Cung cấp thiết bị viễn thông
0356119598
Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Logitech Rally giải pháp mở cho phòng họp

Ngày đăng: 03/05/2019
Camera Logitech Rally cao cấp với chất lượng hình ảnh lên đến Ultra-HD 4K và khả năng điều khiển camera tự động.

Với kiểu dáng hiện đại cao cấp và chất lượng hình ảnh lên đến Ultra-HD 4K, Camera Rally đứng đầu dòng sản phẩm camera video độc lập từ Logitech®. Được trang bị thấu kính tiên tiến và công nghệ đột phá, Camera Rally đem lại hiệu suất tối ưu trong các không gian hội họp chuyên nghiệp đa dạng. Với tính năng Quét ngang/nghiêng/thu phóng cơ học yên tĩnh, khả năng thu phóng HD 15 lần sắc nét, góc nhìn 90° có thể mở rộng, và cảm biến 4K mạnh mẽ, Camera Rally có thể thu được hình ảnh của mọi người trong phòng với chất lượng video rất cao.

Logitech Rally giải pháp mở cho phòng họp

Camera 4K

Máy ảnh này nhìn thấy 4K, có nghĩa là nó có thể nhìn hoàn hảo khi cần chụp một cái gì đó bên ngoài khung hình. Sau đó, hình ảnh có thể được điều chỉnh động vì tín hiệu 1080p chỉ đại diện cho một phần tư hình ảnh.

Đáng chú ý, Camera hội nghị logitech Rally có thể gửi hình ảnh 4K, nhưng kết hợp với hệ thống hội nghị video Rally. Với hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Camera Rally mang lại video sắc nét tuyệt vời, màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học đỉnh cao ở độ phân giải lên tới 4K. Công nghệ RightLight™ của Logitech tối ưu hóa độ cân bằng sáng để nhấn mạnh vào khuôn mặt và tạo tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

Lấy khung ảnh hoàn hảo

Với khả năng thu phóng HD 15x sắc nét, góc nhìn 90° có thể mở rộng, tự động lấy nét và chất lượng video thực sự ấn tượng, mọi người tham gia trong phòng họp luôn ở trong tầm quan sát và được ghi hình lên màn hình một cách tối ưu.

Vậy giá dòng webcam hội nghị Logitech rally bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường đăng nhiều thông tin về dòng webcam hội nghị rally với mức giá khác nhau. Nhiều người mua nghĩ rằng nên chọn nơi bán có giá rẻ. Giá mua rẻ nhưng thực sự không hề rẻ một chút nào.

Với voipvietnam chất lượng sản phẩm, trải nghiệm của khách hàng là quan trọng nhất. Vì thế, khi mua webcam logitech rally sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất.
Bên cạnh đó, bạn được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Cung cấp thiết bị viễn thông
Điện thoại 0356119598
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội