Cung cấp thiết bị viễn thông
0356119598
Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài điện thoại Zycoo có chất lượng không?

Ngày đăng: 27/02/2020
Tổng đài điện thoại ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng bởi cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi với khách hàng, tiện lợi. Zycoo là một trong những thương hiệu được ưa chuộng. Vậy tổng đài zycoo có chất lượng hay không?

Tổng đài điện thoại ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng bởi cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi với khách hàng, tiện lợi. Zycoo là một trong những thương hiệu được ưa chuộng. Vậy tổng đài zycoo có chất lượng hay không?

Tổng đài điện thoại là thiết bị chính yếu trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào bởi vì các thiết bị này cho phép doanh nghiệp tạo nên hiệu quả kinh doanh và là phương tiện giao tiếp đáng tin cậy, một điều quan trọng hơn hết đó là tác động đến sự thành công trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

1. Một tổng đài điện thoại như thế nào là chất lượng?

Giá rẻ, nhiều tính năng dường như luôn là tiêu chí mà người dùng đưa ra khi mua sản phẩm công nghệ không riêng gì tổng đài. Như vậy có đúng hay không?

Tổng đài điện thoại thay đổi tùy theo tính năng và đặc điểm kỹ thuật của chúng. Tổng đài điện thoại (hay còn gọi là tổng đài nội bộ) có chức năng rất cơ bản để sử dụng, nó chỉ tốt trong các cuộc gọi tiếp nhận và thực hiện tính năng cơ sở như hệ thống báo động, một số chức năng cơ bản khác như quay số và bộ nhớ điện thoại. Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ giống như gian hàng điện thoại STD có các chức năng và dịch vụ thương mại.

Vì thế khi bạn đang có kế hoạch lựa chọn các loại tổng đài điện thoại, bạn nên thực hiện một vài nghiên cứu và phân tích các loại điện thoại phù hợp với bạn và những tính năng gì, đúng giờ và công nghệ trong điện thoại mà bạn muốn mua. Sau những việc bạn làm, bạn có thể đi và lựa chọn thiết bị điện thoại tốt nhất trong thị trường tùy theo lực chọn của bạn.

2. Giới thiệu về tổng đài zycoo

Tổng đài điện thoại zycoo là một trong những lựa chọn tối ưu của người dùng Việt Nam. Nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Một trong những lý do hãng tổng đài này được ưa chuộng vì những lý do như sau:

 • Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn
 • Phù hợp doanh nghiệp hiện đại 
 • Sản phẩm tổng đài IP cung cấp không chỉ các tính năng tổng đài điện thoại truyền thống. Như: Automated Attendant và Voicemail -Và các tính năng hiện đại Remote Extensions, Conference Bridge, Call Recording, Call Detail Records (CDR) 
 • Tích hợp những công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp  vừa và nhỏ.
 • Dễ dàng mở rộng và nâng cấp khi có nhu cầu.

3. Ưu điểm của tổng đài điện thoại zycoo

 • Dễ dàng mở rộng
 • Kết nối quan internet dễ dàng vì vậy máy lẻ có thể đặt bất cứ đâu chỉ cần có internet
 • Hỗ trợ ghi âm nội ding cuộc gọi miễn phí và cho phép tải về được
 • Hỗ trợ họp đồng thời
 • Kết nối tổng đài ở các chi nhánh khác nhua và gọi nội bộ miễn phí
 • Quản lý trên giao diện web
Cung cấp thiết bị viễn thông
Điện thoại 0356119598
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội